Mẫu kệ đôi siêu thị Phú Thọ phổ biến giá tốt

Kệ đôi siêu thị hay kệ hai mặt siêu thị là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hiện nay. Với thiết kế tối ưu cho việc trưng bày sản phẩm cũng như không gian cho cửa hàng vì thế được đại đa số khách hàng yêu thích và sử dụng. Với thiết kế dạng module thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt cũng như thay thế với hai lớp sơn tĩnh điện càng làm cho kệ có độ bền cao. Cùng tìm hiểu những mẫu kệ đôi siêu thị phổ biến nhất hiện nay. 

Cấu tạo kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị được thiết kế thành các bộ phận có thể tháo rời cũng như lắp ghép đơn giản và nhanh chóng. Thiết kế này tạo cho kệ khả năng linh hoạt hơn trong việc sắp xếp các vị trí trong cửa hàng cũng như thuận tiện cho việc vận chuyển mà vẫn đảm bảo được tải trọng thông thường trong trưng bày sản phẩm trọng cửa hàng, siêu thị. Cấu tạo của kệ siêu thị gồm những bộ phận chính sau đây

 • Chân trụ: Là bộ phận quan trọng giúp cho kệ đứng vững và là bộ phận chịu hoàn toàn trọng lực của kệ cũng như các hàng hóa được trưng bày trên kệ. Với thiết kế bằng thanh sắt hộp được hàn thành hình chữ T ngược. Trên cột trụ được đột các lỗ nhỏ hình chữ nhật nhỏ đều nhau chạy dọc theo cột trụ. Đây là các vị trí dùng để gài tay kệ thông qua các vấu cài và có tính đối xứng giữa hai mặt của cột trụ.
 • Tay đỡ: là các tấm tôn được rập theo một hình dạng cố định có các vấu ở một đầu để cài vào các lỗ nhỏ trên cột trụ. Tay kệ có chức năng nâng đỡ mâm chứa hàng hóa và là bộ phận truyền lực sang chân trụ của kệ.
 • Mâm tầng: là tấm tôn phẳng được gấp cạnh và được gia cố thêm các thanh tôn phía dưới để giúp mâm có khả năng chịu tải tốt hơn. Mỗi kệ có nhiều mâm tầng xếp chồng nên nhau và có khoảng cách giữa các mâm cố định.
 • Lưng: Lưng kệ được sử dụng với mục đích ngăn chặn hàng hóa không bị rơi về phía sau. Lưng kệ còn có chức năng vô cùng quan trọng đó chính là giữ cho khoảng cách các cột trụ được cố định.
 • Tăng chỉnh:là các ốc có đệm nhựa hoặc cao su được gắn vào phía đầu của chân kệ. Các tăng chỉnh này giúp cho việc cân bằng kệ khi bề mặt sàn không đồng đều
 • Diềm nhựa: Diềm nhựa được cài vào mặt trước của mỗi mâm giúp làm nổi bật cho mâm tầng. Đối với diềm mica thì ngoài việc trang trí còn có chức năng kẹp giá, và có thể thay cho rào chắn
 • Rào: là các tấm lưới nhỏ được gài vuông góc với mặt mâm giúp cho hàng hóa trưng bày trên kệ không bị rơi ra khỏi mâm tôn

Các mẫu kệ đôi siêu thị phổ biến nhất

Kệ đôi siêu thị có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau giữa các đơn vị cung cấp đều có sự khác biệt nhất định. Để đảm bảo việc đồng bộ khách hàng nên sử dụng mẫu kệ đôi siêu thị của một đơn vị cung cấp nhất định. Kệ đôi siêu thị được phân biệt chủ yếu thông qua mặt lưng của kệ bởi đây là đặc điểm chính có thể phân biệt loại kệ sắt siêu thị.Dưới đây là 3 mẫu kệ đôi phổ biến nhất mà khách hàng thường gặp trong các siêu thị , cửa hàng tạp hóa

Kệ đôi siêu thị lưng lưới

Kệ đôi siêu thị lưng lưới
Kệ đôi siêu thị lưng lưới

Với mặt lưng của kệ được sử dụng một tấm lưới có khung bằng kích thước của kệ. Tầm lưới được gài vào giữa hai cột trụ tạo nên sự thông thoáng cho kệ. Lưng lưới ngoài chắn hàng còn được sử dụng gài các móc treo hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Đây là mẫu kệ có chi phí sản xuất thấp nhất và có giá thành thấp nhất và được đại đa số khách hàng lựa chọn.

Báo giá kệ đôi siêu thị lưng lưới

 • Kệ 3 tầng: 399.000 – 860.000
 • Kệ 4 tầng: 549.000 – 900.000
 • Kệ 5 tầng: 649.000 – 980.000
 • Kệ 6 tầng: 840.000 – 1.190.000

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ rất đa dạng
Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ rất đa dạng

Là sản phẩm hoàn hảo nhất trong các loại kệ siêu thị bởi nó là sự kết hợp giữa kệ lưng lưới và kệ tôn liền. Với lưng kệ là các tấm tôn đục lỗ nhỏ được gài vào mặt trước của cột trụ. Lưng kệ có các lỗ nhỏ giúp che đi phần lớn phía sau kệ và cũng được sử dụng để gài các móc treo sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Báo giá kệ đôi tôn đục lỗ

 • Kệ 3 tầng: 599.000 – 1.050.000
 • Kệ 4 tầng: 699.000 – 1.110.000
 • Kệ 5 tầng: 849.000 – 1.200.000
 • Kệ 6 tầng: 999.000 – 1.300.000

Kệ đôi siêu thị tôn liền

Với thiết kế tương tự kệ đôi tôn đục lỗ nhưng lưng kệ được thay thế bằng các tấm tôn liền. Kệ có thể che đi hoàn toàn phía sau của kệ giúp khắc phục được những điểm chết trong không gian trưng bày hàng hóa. Đối với việc trưng bày hàng hóa dạng treo thì kệ phải sử dụng dạng tay gài đặc biệt có khả năng chịu tải cao hơn so với hai mẫu kệ kể trên.

Báo giá kệ đôi siêu thị tôn liền

 • Kệ 3 tầng: 599.000 – 1.050.000
 • Kệ 4 tầng: 699.000 – 1.110.000
 • Kệ 5 tầng: 849.000 – 1.200.000
 • Kệ 6 tầng: 999.000 – 1.300.000

Nơi cung cấp kệ đôi siêu thị chất lượng cao

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ đôi siêu thị nhiều năm qua. Chúng tôi đã sản xuất, cung cấp mẫu kệ đôi siêu thị cho hàng nghìn siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc và được khách hàng tín nhiệm. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao , mẫu mã đẹp bởi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín.

Khách hàng đến với giakephutho.com được công ty tư vấn, thiết kế miễn phí và được hỗ trợ khảo sát, vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt hơn chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm 5 năm trong các trường hợp sập gãy để khẳng định chất lượng hàng đầu của kệ đôi siêu thị do chúng tôi sản xuất.

Qua bài viết hy vọng khách hàng có cái nhìn tổng thể về mẫu kệ đôi siêu thị trên thị trường hiện nay và có đủ thông tin để lựa chọn cho cửa hàng những bộ kệ trưng bày sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy sử dụng sản phẩm kệ đôi siêu thị của chúng tôi và đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944711833