Kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ giá rẻ, bền đẹp, sang trọng

Kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ có ưu điểm là chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng và màu sắc sang trọng. Với những ưu điểm đó mà một số cửa hàng kinh doanh ở Phú Thọ muốn lựa chọn kệ vân gỗ thay vì các mẫu kệ siêu thị trơn thông thường. Vậy kệ siêu thị vân gỗ có cấu tạo như thế nào? Mẫu mã ra sao? Và đâu là đơn vị cung cấp uy tín tại Phú Thọ? Chi tiết hãy cùng One Tech tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ

Để xây dựng không gian siêu thị, cửa hàng kinh doanh trở nên chuyên nghiệp thì không thể thiếu các mẫu kệ siêu thị. Và tại Phú Thọ đang có đa dạng mẫu mã, trong đó phổ biến nhất là các mẫu kệ trơn có màu trắng hay đen. Còn mẫu kệ vân gỗ lại không quá phổ biến.

Kệ vân gỗ được thiết kế dưới hình dạng vân gỗ tinh tế, sang trọng nhưng thời gian sản xuất dài hơn so với các mẫu kệ khác, cũng vì vậy giá thành sẽ nhỉnh hơn.

Với mẫu kệ vân gỗ, sẽ chia làm 2 loại là kệ gỗ ép hoặc kệ giả vân gỗ. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng nhưng kệ giả vân gỗ vẫn là mẫu tối ưu nhất để sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh.

Kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ giá rẻ, bền đẹp, sang trọng
Kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ giá rẻ, bền đẹp, sang trọng

Thông tin chi tiết về kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ 

Cấu tạo của kệ siêu thị vân gỗ

Kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ được cấu tạo từ 4 bộ phận chính sau:

 • Chân trụ: Có 2 loại là chân trụ kệ đơn và chân trụ kệ đôi. Chân trụ kệ đơn có hình dáng chữ L và chân trụ kệ đôi có hình dáng chữ T. Đây là bộ phận chính chịu toàn bộ trọng lực, nâng đỡ kệ siêu thị.
 • Tay đỡ: Phần tay đỡ được lắp đặt vào chân trụ, là nơi đặt mâm tầng. Mỗi tầng có 2 tay đỡ tạo nên bộ khung kệ siêu thị hoàn thiện.
 • Mâm bày hàng: Là nơi trưng bày các mặt hàng siêu thị, một kệ siêu thị vân gỗ gồm 1 mâm tầng đáy và nhiều mâm tầng trên.
 • Lưng kệ: Có 3 loại là mặt tôn vân gỗ kín, lưng lưới, và tôn đục lỗ. Lưng kệ được lắp ghép vào chân trụ. Công dụng của mặt lưng kệ là tạo vách ngăn, phân chia 2 mặt kệ.
Cấu tạo của kệ siêu thị vân gỗ
Cấu tạo của kệ siêu thị vân gỗ

Thông số kỹ thuật của kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ

Các thông số kỹ thuật cơ bản của kệ siêu thị vân gỗ:

 • Chiều cao: 124cm, 152cm, 180cm, 208cm, 236cm
 • Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
 • Số tầng: 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng
 • Độ rộng mâm: 30cm, 35cm, 45cm.
 • Phân loại: Kệ đôi, kệ đơn
 • Màu sắc: Các màu sắc vân gỗ từ nhạt đến đậm
 • Khung kệ: Sắt hộp sơn tĩnh điện
 • Lưng kệ: Lưng lưới, lưng tôn đục lỗ, lưng tôn vân gỗ
 • Tải trọng: Tối đa 100kg/tầng
 • Chất liệu: Sắt hộp + Tôn vân gỗ

Ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ

Để tạo sự khác biệt, nhiều cửa hàng kinh doanh, siêu thị mini khu vực Phú Thọ sử dụng các mẫu kệ vân gỗ. Mẫu kệ này đem đến những ưu điểm như:

 • Màu sắc sang trọng: So với những màu sắc thông thường thì màu vân gỗ luôn tạo được sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian bán hàng. Vì thế, với các mặt hàng cao cấp, chủ cửa hàng thường sử dụng kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ.
 • Kệ chắc chắn, tải trọng cao: Trung bình mỗi tầng kệ siêu thị vân gỗ, tải trọng lên đến 100kg, bộ khung kệ được làm từ vật liệu sắt hộp cao cấp nên vô cùng chắc chắn. Nhờ vậy, có thể thoải mái trưng bày các mặt hàng siêu thị từ nhẹ đến nặng.
 • Thiết kế tinh tế như gỗ thật: Bề mặt kệ vân gỗ siêu thị Phú Thọ được phun các lớp sơn tĩnh điện màu vân gỗ, từng đường nét được xử lý tỉ mỉ nên hình dáng như thật. Nhìn qua khó có thể phân biệt được gỗ thật hay mặt tôn giả gỗ.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền cao: Chất liệu chính tạo nên kệ siêu thị vân gỗ tại Phú Thọ là sắt hộp và tôn cao cấp, sau đó được phun các lớp sơn tĩnh điện an toàn, chống gỉ và thẩm mỹ. Vì thế, kệ có độ bền cao, trung bình 15 – 20 năm.
 • Giá thành phải chăng: Thay vì lựa chọn kệ gỗ thật giá thành cao thì chọn kệ giả vân gỗ có mức giá rẻ hơn.
Kệ siêu thị vân gỗ ở Phú Thọ có thiết kế đơn giản, sang trọng
Kệ siêu thị vân gỗ ở Phú Thọ có thiết kế đơn giản, sang trọng

Các mẫu kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ

Kệ lưng lưới

Mẫu kệ siêu thị lưng lưới vân gỗ có đặc điểm là khung kệ và lưng lưới sẽ được sơn các màu sơn trơn như trắng, đen, xám,… Còn từng mâm tầng được sơn và tạo hình vân gỗ. Mẫu kệ này đem đến sự thông thoáng, nhã nhặn và giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ khác.

Mẫu kệ siêu thị lưng lưới, khung đen và mâm tầng vân gỗ
Mẫu kệ siêu thị lưng lưới, khung đen và mâm tầng vân gỗ
Kệ vân gỗ lưng lưới, khung trắng
Kệ vân gỗ lưng lưới, khung trắng

Kệ lưng tôn đục lỗ

Tương tự như thiết kế kệ vân gỗ lưng lưới Phú Thọ, mặt lưng lưới sẽ được thay bằng lưng tôn đục lỗ. Mẫu kệ này tạo sự kín đáo, khách hàng dễ quan sát sản phẩm và sản phẩm cũng khó rơi lọt ra bên ngoài.

Kệ siêu thị đơn vân gỗ lưng tôn đục lỗ
Kệ siêu thị đơn vân gỗ lưng tôn đục lỗ
Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ màu đen và mâm tầng màu vân gỗ
Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ màu đen và mâm tầng màu vân gỗ

Kệ vân gỗ mặt lưng tôn kín

Để đồng bộ màu cho toàn bộ kê vân gỗ siêu thị, bạn có thể lựa chọn kệ lưng tôn vân gỗ. Từ mặt tôn, khung kệ đến lưng kệ đều được bao phủ bởi một màu vân gỗ đồng nhất. Mẫu kệ này cũng là mẫu có mức giá cao nhất trong 3 mẫu kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ.

Kệ siêu thị đôi vân gỗ, lưng tôn cùng màu
Kệ siêu thị đôi vân gỗ, lưng tôn cùng màu
Kệ siêu thị vân gỗ khung sắt đen bo góc
Kệ siêu thị vân gỗ khung sắt đen bo góc
Kệ siêu thị khung đen, vân gỗ sáng màu
Kệ siêu thị khung đen, vân gỗ sáng màu

Ứng dụng của kệ siêu thị vân gỗ trong kinh doanh

Với hình thức đẹp mắt, mẫu mã đa dạng và độ bền cao, kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ là “ứng viên sáng giá” để làm kệ trưng bày trong các cửa hàng kinh doanh. Và dưới đây là 3 hình thức kinh doanh thường ứng dụng kệ vân gỗ:

 • Trưng bày trong các cửa hàng mỹ phẩm: Các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm đa phần sử dụng kệ siêu thị vân gỗ giúp không gian cửa hàng trở nên thanh lịch, tinh tế và làm nổi bật sản phẩm hơn.
 • Trưng bày trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa: Việc sử dụng kệ vân gỗ cho các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa tạo nên sự khác biệt với các cửa hàng khác tại Phú Thọ. Đồng thời, có đa dạng mẫu kệ phù hợp với từng mục đích trưng bày tạp hóa.
 • Làm kệ trưng bày sách báo: Các cửa hàng bán sách, báo và văn phòng phẩm thường ứng dụng kệ siêu thị vân gỗ bởi mang đến hiệu ứng trưng bày tốt.
Kệ vân gỗ sử dụng để trưng bày sản phẩm trong siêu thị
Kệ vân gỗ sử dụng để trưng bày sản phẩm trong siêu thị

Ngoài việc ứng dụng kệ vân gỗ siêu thị Phú Thọ cho các cửa hàng kinh doanh thì sản phẩm còn được dùng để làm kệ trưng bày vật dụng nhà ở.

Lý do nên mua kệ siêu thị vân gỗ One Tech Phú Thọ

Kệ siêu thị vân gỗ One Tech trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại Phú Thọ bởi mang cho khách hàng những trải nghiệm tốt. Vậy lý do khách hàng nên mua kệ One Tech tại Phú Thọ là gì?

 • One Tech là đơn vị cung cấp các mẫu kệ siêu thị vân gỗ có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường
 • Nhà máy sản xuất của One Tech có diện tích hơn 10.000m2, là nhà máy sản xuất kệ lớn nhất miền Bắc
 • One Tech là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Sản phẩm kệ One Tech có mặt trên toàn quốc.
 • Mẫu mã kệ One Tech đa dạng, có thể thiết kế theo từng yêu cầu riêng với các bản vẽ 3D chuyên nghiệp
 • Chất lượng tốt, đạt chuẩn ISO 9001:2015, độ bền sản phẩm dao động 15 – 20 năm
 • Chế độ bảo hành rõ ràng cho từng mặt hàng, từng sản phẩm, dao động từ 12 – 24 tháng
 • Thi công, vận chuyển toàn quốc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • Giá thành sản phẩm cạnh tranh, luôn luôn có những chính sách ưu đãi với khách hàng
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ khảo sát, thiết kế cửa hàng, xây dựng hệ thống kệ thông minh

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến One Tech chi nhánh Phú Thọ qua sdt: 0944 711 833 để được tư vấn các mẫu kệ siêu thị vân gỗ phù hợp với nhu cầu.

One Tech là đơn vị cung cấp kệ vân gỗ siêu thị uy tín, chất lượng khu vực Phú Thọ
One Tech là đơn vị cung cấp kệ vân gỗ siêu thị uy tín, chất lượng khu vực Phú Thọ

Bài viết trên của One Tech đã tổng hợp tất cả các thông tin về kệ siêu thị vân gỗ Phú Thọ. Hy vọng, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về các mẫu sản phẩm kệ và tìm được mẫu phù hợp cho không gian cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944711833