Kệ để hàng tạp hoá Phú Thọ giá rẻ được ưa chuộng 2024

Kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ được sử dụng với mục đích chính là để trưng bày hàng hóa. Vì thế, bạn có nhiều phương án lựa chọn mẫu kệ phù hợp giúp tối ưu chi phí và không gian cửa hàng. Và bài viết dưới đây của One Tech sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về kệ để hàng Phú Thọ như các mẫu kệ phổ biến, giá bán, kích thước kệ, kinh nghiệm chọn kệ phù hợp và đơn vị cung cấp uy tín. Cùng tìm hiểu ngay!

5 mẫu kệ bày hàng Phú Thọ mới nhất

Kệ tạp hoá rổ mì 

Kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ giỏ mì là mẫu kệ trưng bày các sản phẩm như mì tôm, túi bánh kẹo nhỏ, bimbim,… với mục đích hạn chế sản phẩm bị rơi ra bên ngoài. Kệ có thiết kế khung sắt và tay đỡ thông thường nhưng các mâm tầng sẽ thay bằng giỏ mì có độ sâu 10 – 12cm.

Kệ tạp hoá rổ mì 
Kệ tạp hoá rổ mì

Kệ để hàng lưng lưới

Kệ để hàng tạp hoá Phú Thọ lưng lưới sử dụng rộng rãi để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị và phù hợp cho cửa hàng tạp hóa. Kệ có cấu tạo đơn giản với 4 bộ phận chính là chân trụ, tay đỡ, mâm tầng và phần lưng kệ lưới. Mặt lưng lưới được tạo từ những sợi thép dày 0.6mm đến 1.2mm. Mặt lưng lưới tạo sự thông thoáng cho kệ chứa hàng và giảm giá thành mua kệ. 

Kệ để hàng lưng lưới
Kệ để hàng tạp hoá Phú Thọ lưng lưới

Kệ sắt v lỗ bày hàng tạp hoá

Để tiết kiệm chi phí xây dựng cửa hàng tạp hóa, nhiều người đã lựa chọn sử dụng kệ V lỗ. Mẫu kệ V lỗ được cấu tạo từ những thanh thép V, mặt tôn sau đó được phun các lớp sơn bên ngoài. Kệ có 3 màu chính là màu trắng, màu đen và xám. Tải trọng mỗi tầng khoảng 100 – 150kg. 

Kệ sắt v lỗ bày hàng tạp hoá
Kệ sắt v lỗ bày hàng tạp hoá

Kệ tôn lỗ bày hàng tạp hoá 

Có thiết kế tương tự với mẫu kệ lưng lưới chỉ là lưng lưới sẽ thay bằng lưng tôn đục lỗ. Phần lưng tôn này giúp ngăn cách 2 mặt kệ với nhau nên phù hợp với các mẫu kệ đôi. Kệ tôn lỗ bày hàng tạp hóa thường có màu trắng, kết hợp với các lớp mica màu sắc để cung cấp thông tin sản phẩm đến khách mua hàng. 

Kệ tôn lỗ bày hàng tạp hoá 
Kệ tôn lỗ bày hàng tạp hoá

Kệ trưng bày tạp hoá tôn liền

3 mẫu kệ lưng lưới, lưng tôn và tôn liền có cấu tạo tương đương nhau, đều có bộ khung từ chân kệ và tay đỡ, các mâm tầng để trưng bày hàng hóa và lưng kệ giúp hạn chế sản phẩm bị rơi, lẫn với nhau. Kệ tôn liền có tối đa 7 tầng, trong đó các mẫu kệ đôi chỉ có tối đa là 6 tầng. 

Kệ trưng bày tạp hoá tôn liền
Kệ trưng bày tạp hoá tôn liền

Kệ bán hàng Phú Thọ hình bậc thang

Ngoài các mặt hàng khô được bày bán trong cửa hàng tạp hóa thì còn có các loại rau củ quả. Vậy với mặt hàng tươi, bạn có thể sử dụng các mẫu kệ bậc thang. Kệ thường có 3 – 4 tầng, thiết kế ngang tầm với. Mẫu kệ này giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm nhưng cũng tốn nhiều diện tích trưng bày. 

Kệ tạp hoá hình bậc thang
Giá kệ bày hàng Phú Thọ hình bậc thang

Bảng giá kệ bày hàng Phú Thọ mới nhất mới nhất

Giá kệ bày hàng Phú Thọ tùy thuộc vào từng đơn vị kinh doanh. Đồng thời, mỗi loại kệ, chất liệu khác nhau cũng sẽ đem đến một mức giá khác nhau. Vì thế khi hỏi giá bán, bạn cần biết rõ về thông tin các sản phẩm. 

Bảng giá tham khảo kệ trưng bày hàng hóa Phú Thọ:

Mẫu kệ bày hàng tạp hóa Phú Thọ Giá bán (VNĐ)/bộ
Kệ lưng lưới 420.000 – 1.700.000
Kệ tôn lỗ 650.000 – 2.200.000
Kệ tôn liền 650.000 – 2.200.000
Kệ giỏ mỳ 550.000 – 2.500.000
Kệ sắt v lỗ 400.000 – 1.500.000

Bảng giá kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chưa bao gồm Vat, chi phí vận chuyển, lắp đặt. Khách quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và lên báo giá chi tiết nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của kệ tạp hóa Phú Thọ

Kích thước tiêu chuẩn các mẫu kệ đơn để hàng hóa: 

 • Kệ 3 tầng: Chiều cao – 128cm, chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 41cm 
 • Kệ 4 tầng: Chiều cao – 152cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 41cm
 • Kệ 5 tầng: Chiều cao – 180cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 41cm
 • Kệ 6 tầng: Chiều cao – 208cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 41cm
 • Kệ 7 tầng: Chiều cao – 236cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 41cm

Kích thước tiêu chuẩn các mẫu kệ đôi để hàng hóa: 

 • Kệ 3 tầng: Chiều cao – 128cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 76cm 
 • Kệ 4 tầng: Chiều cao – 152cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 76cm
 • Kệ 5 tầng: Chiều cao – 180cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 76cm
 • Kệ 6 tầng: Chiều cao – 208cm,  chiều dài – 70/90/120cm, chiều rộng – 76cm
Kích thước tiêu chuẩn của kệ tạp hóa Phú Thọ
Kích thước tiêu chuẩn của kệ tạp hóa Phú Thọ

Kinh nghiệm chọn kệ trưng bày hàng hoá phù hợp 

Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ giúp bạn lựa chọn được những mẫu phù hợp nhất:

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn kệ tạp hóa Phú Thọ đó chính là đơn vị uy tín. Những đơn vị uy tín đảm bảo cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt. Và dưới đây là 3 yếu tố chính để đánh giá một thương hiệu cung cấp kệ uy tín:

 • Thứ nhất: Có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực
 • Thứ hai: Đã cung cấp sản phẩm cho nhiều cửa hàng thực tế
 • Thứ ba: Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Lựa chọn thương hiệu uy tín
Lựa chọn thương hiệu uy tín

Xem xét chất liệu kệ

Tùy thuộc từng mẫu kệ mà chất lượng cũng có sự khác biệt, tuy nhiên bạn dễ dàng nhận biết được sản phẩm kệ tốt hay không tốt thông qua chất liệu của nó. Thông thường kệ bán hàng sẽ được sản xuất từ những khung sắt, khung sắt càng dày càng đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ. Đồng thời, chất sơn trên bề mặt nên là các loại sơn cao cấp như sơn tĩnh điện để đảm bảo chống gỉ sét. 

Vậy dù mua hàng trực tiếp hay thông qua điện thoại, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chất liệu sản phẩm, đảm bảo chất liệu như đúng mô tả. 

Chọn kệ theo diện tích cửa hàng

Trước khi đặt mua giá kệ trưng bày hàng hóa, chắc chắn bạn cần nắm rõ các thông tin chiều dài, chiều rộng không gian bán hàng. Sau đó ước lượng số lượng và kích thước phù hợp. Tránh việc kệ đặt về kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ không phù hợp với không gian.

Chọn kệ theo diện tích cửa hàng
Chọn kệ theo diện tích cửa hàng

Nghiên cứu so sánh giá phù hợp 

Để tối ưu ngân sách mua kệ trưng bày sản phẩm bạn nên tham khảo giá bán kệ ở Phú Thọ với nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó so sánh giá bán giữa các bên và lựa chọn đơn vị có giá tốt nhất. Trong quá trình so sánh giá bạn cần lưu ý yếu tố chất liệu, độ dày khung sắt,…phải tương đương nhau. 

Kiểm tra chính sách bảo hành sau bán 

Yếu tố cuối cùng để sở hữu sản phẩm kệ để hàng tạp hóa chất lượng đó chính là kiểm tra chính sách bảo hàng cùng các dịch vụ đính kèm khi mua hàng. Với các mẫu kệ này, thời gian bảo hành sẽ dao động từ 12 đến 24 tháng. Trong thời gian còn bảo hành, phải chắc chắn đơn vị cung cấp nhanh chóng giải quyết vấn đề. 

One Tech – đơn vị cung cấp kệ trưng bày hàng hóa Phú Thọ

One Tech tự hào là đơn vị cung cấp kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ. Với nhà máy sản xuất hơn 10.000m2, lớn nhất khu vực miền Bắc, One Tech đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị lớn như Media Mart, Điện máy xanh, Gold Sun, Trần Anh, Coca Cola,…

Và dưới đây là chi tiết những ưu điểm khi lựa chọn kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ thương hiệu Onetech:

Mẫu mã đa dạng

One Tech cung cấp đa dạng các sản phẩm giá kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ từ kệ lưng lưới, lưng tôn đục lỗ, lưng tôn liền cho đến kệ V lỗ, V cài hay các kệ tạp hóa khác. Mỗi mẫu kệ sẽ có những màu sắc khác nhau, trong đó các mẫu kệ siêu thị màu chủ đạo là màu trắng còn mẫu kệ V thì có 3 màu phổ biến là trắng, đen, xám.

Ngoài những mẫu mã, màu sắc phổ biến, One Tech cũng sản xuất các mẫu kệ theo đơn đặt hàng riêng, phù hợp với từng khách hàng. 

Mẫu mã đa dạng
Kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ với mẫu mã đa dạng

Giá cả hợp lý

Dù là một đơn vị hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm trên thị trường giá kệ trưng bày thì One Tech vẫn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có mức giá hợp lý nhất. Không những thế, One Tech có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mới và cũ. Cũng nhờ vậy mà khách hàng luôn sẵn sàng giới thiệu One Tech đến người thân, bạn bè và quay lại khi có nhu cầu. 

Chất lượng kệ tốt  

Giá kệ One Tech tự tin về chất lượng sản phẩm tốt, với độ bền cao và ít hư hỏng vặt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. 

Với các mẫu kệ kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ, độ bền có thể lên đến 20 năm, màu sắc mới đẹp như ban đầu nhờ công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp. 

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Nhờ hoạt động hơn 10 năm trên thị trường, One Tech nắm rõ nhu cầu của khách hàng nên có những dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm mua hàng. Có thể kể đến như:

 • Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Bộ phận kỹ sư khảo sát và thiết kế các mẫu vẽ 3D cho từng không gian cửa hàng
 • Hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa hoạt động 24/7 trên mọi miền tổ quốc
 • Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành nhanh chóng
Dịch vụ chuyên nghiệp 
Dịch vụ chuyên nghiệp

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi ngay đến One Tech chúng tôi để được tư vấn về các mẫu kệ để hàng tạp hóa Phú Thọ. One Tech cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên không gian bán hàng chuyên nghiệp nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944711833