Đầu kệ siêu thị Phú Thọ giá rẻ, chất lượng, nhiều mẫu mã

Đầu kệ siêu thị là một trong thiết bị giá kệ bày hàng được sử dụng hầu hết trong các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Đầu kệ siêu thị giúp tăng khả năng bày hàng cũng như nhiều tính năng khác đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các siêu thị lớn nhỏ. Cùng tìm hiểu về sản phẩm đầu kệ siêu thị để hiểu rõ hơn về chủng loại, kích thước và những tính năng khác trong trưng bày sản phẩm trong các siêu thị.

Đầu kệ siêu thị là gì?

Đầu kệ siêu thị là gì?
Đầu kệ siêu thị là gì?

Đầu kệ siêu thị thực chất là một kệ siêu thị đơn được đặt tại các vị trí phía đầu hoặc cuối của dãy kệ siêu thị đôi.  Đầu kệ siêu thị luôn có mẫu mã tương đồng với các mẫu kệ  đôi trong dãy.

Để tăng tính đồng bộ cho toàn dãy kệ đôi và tăng tính thẩm mỹ cho toàn dãy kệ mà đầu kệ siêu thị thường có số tầng, chiều cao, chiều rộng tương thích với các kệ trong dãy. Tuy nhiên số tầng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Đầu kệ siêu thị giúp tăng khả năng trưng bày hàng hóa thông thường. Đôi khi khách hàng có thể bắt gặp đầu kệ sử dụng để trưng bày các hàng hóa khuyến mại,giảm giá làm nổi bật đặc trưng sản phẩm của dãy.do đó tăng khả năng tiếp cận hàng hóa tới khách hàng.

Việc sử dụng đầu kệ siêu thị không chỉ tăng không gian trưng bày hàng hóa, giúp ngăn chặn hàng hóa bị rơi vỡ tại phía đầu dãy kệ đôi mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho toàn dãy kệ đôi, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Với kích thước nhỏ nhất trong các loại kệ siêu thị đơn vì thế đầu kệ siêu thị có giá thành thấp hơn các mẫu kệ trưng bày khác. Vì thế mà đầu kệ luôn được các siêu thị lựa chọn.

Các loại đầu kệ siêu thị 

Đầu kệ siêu thị được sử dụng với mục đích tăng khả năng bày hàng hóa và giúp chặn hàng hóa tại phía đầu của dãy kệ đôi. Việc sử dụng loại đầu kệ nào tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hiện nay trên thị trường giá kệ khách hàng có thể bắt gặp hai loại đầu kệ siêu thị chính được đa số các cửa hàng sử dụng đó là

Đầu kệ thông thường

Đầu kệ siêu thị thông thường
Đầu kệ siêu thị thông thường

Đầu kệ thông thường có thiết kế là một kệ siêu thị đơn thông thường, với thiết kế gồm hai bộ chân trụ được cố định khoảng cách bởi mặt lưng của kệ. Đối với đầu kệ lưng lưới được sử dụng một tấm lưng lưới duy nhất có kích thước bằng kích thước của đầu kệ. Đối với đầu kệ tôn đục lỗ hoặc tôn liền thì hai cột trụ của đầu kệ được cố định bằng các tấm mặt lưng nhỏ nối tiếp được gài vào mặt trước của cột trụ.

Đầu kệ bán nguyệt

Đầu kệ siêu thị bán nguyệt
Đầu kệ siêu thị bán nguyệt

Đầu kệ bán nguyệt là một trong những đầu kệ có thiết kế đặc biệt không sử dụng cấu trúc của kệ siêu thị đơn. Với thiết kế mâm tầng hình bán nguyệt tương ứng với kích thước mâm tầng của kệ đôi của dãy. Các mâm tầng của kệ bán nguyệt được đỡ bởi các tay kệ được gài vào cột trụ đầu tiên của dãy kệ. Các mâm tầng của đầu kệ bán nguyệt kết với mâm tầng trong dãy kệ thành một mặt phẳng liền mạch .

Mẫu đầu kệ siêu thị 

Đầu kệ siêu thị đa dạng về mẫu mã tương ứng với các loại kệ siêu thị đôi. Chung quy lại đầu kệ có một số mẫu chính sau đây

Đầu kệ lưng lưới

Đầu kệ lưng lưới là loại kệ đơn lưng lưới có cấu tạo các mặt mâm trưng bày hàng hóa nằm về một phía của cột trụ. Nằm giữa hai cột trụ của kệ là tấm lưới có kích thước các ô đều nhau. Ưu điểm của đầu kệ lưng lưới chính là tạo cho sự thông thoáng giữa các mâm tầng. Tấm lưới còn được sử dụng để treo các đồ có trọng lượng nhẹ thông qua các móc treo được gài vào tấm lưới.

Đầu kệ tôn đục lỗ

Đầu kệ siêu thị tôn đục lỗ
Đầu kệ siêu thị tôn đục lỗ

Là một kệ đơn tôn đục lỗ độc lập có lưng kệ được ghép bởi các tấm tôn có đục nhiều lỗ nhỏ. Đầu kệ tôn đục lỗ vẫn tạo được sự thông thoáng cho kệ, và vẫn phát huy được chức năng trưng bày hàng hóa của lưng kệ thông qua các móc treo được gài vào các lỗ nhỏ trên mặt lưng của đầu kệ tôn đục lỗ.

Đầu kệ tôn liền

Đầu kệ tôn liền có lưng là các tấm tôn ghép vào nhau được gài vào mặt trước của hai cột trụ của đầu kệ. Mẫu đầu kệ này che chắn hoàn toàn sản phẩm của dãy kệ đứng sau nó. Với ưu điểm của loại đầu kệ này chính là khả năng trưng bày hàng hóa lớn và có độ bền cao. 

Kích thước đầu kệ siêu thị

Kích thước đầu kệ siêu thị phụ thuộc vào kích thước của dãy kệ tương ứng. Thông thường các kệ siêu thị hiện nay sử dụng chủ yếu mâm trưng bày sản phẩm có chiều rộng 35cm-40cm. Do đó đầu kệ cũng chỉ có hai kích thước thông thường đó là

  • Đầu kệ dài 70cm đặt trước bộ kệ đôi có mâm đáy rộng 35cm.
  • Đầu kệ dài 90cm đặt trước bộ kệ đôi có mâm đáy rộng 45cm.

Chiều cao của đầu kệ thường có chiều cao bằng chiều cao của dãy kệ đôi. Và số tầng bày hàng của đầu kệ cũng tương ứng với số tầng của dãy. Tuy nhiên số tầng của đầu kệ siêu thị có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Số tầng của đầu kệ thông thường giao động từ 3-5 tầng

Mua đầu kệ siêu thị ở đâu giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp đầu kệ siêu với chất lượng, mẫu mã khác nhau. Xong để chọn cho cửa hàng những bộ đầu kệ chất lượng với giá mềm với nhiều lợi ích sau khi mua hàng thì không hề đơn giản. Hiện nay Kệ siêu thị Phú Thọ là một trong những đơn vị sản xuất đầu kệ siêu thị chất lượng cao trên hệ thống dây chuyền hiện đại , tự động hóa cho giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay với giá giao động chỉ từ 400.000 – 2.000.000 đồng/bộ tùy thuộc vào từng mẫu mã, chất lượng

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm đầu kệ siêu thị của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí,miễn phí thiết kế 2d,3d. Khi mua hàng khách hàng  được công ty hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và đặc biệt khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo hành dài hạn trong vòng 5 năm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944711833